Các bước đặt đồng phục

Home » Các bước đặt đồng phục
Các bước đặt đồng phục2016-12-03T17:47:45+00:00

Các bước đặt đồng phục

Với mục tiêu tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng, công ty Thanh Thanh ngày càng hoàn thiện hơn từng giai đoạn của các bước đặt đồng phục & xử lý đơn đặt hàng. Để đặt đồng phục bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn và chọn mẫu đồng phục phù hợp, các Designer sẽ thiết kế và điều chỉnh từng chi tiết theo yêu cầu thiết kế. Thời gian làm việc của chúng tôi từ 8:00 sáng đến 7:00 tối từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày lễ).
Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau công ty Thanh Thanh sẽ tư vấn để khách hàng chọn được mẫu đồng phục thích hợp và gửi báo giá sớm nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7, bạn vui lòng liên lạc với công ty Thanh Thanh qua số điện thoại hotline: 0909 055 138 – Mr Tuấn.
Khi truy cập website, bạn chọn lựa mẫu đồng phục phù hợp. Sau khi chọn mẫu đồng phục, bạn có thể liên lạc đặt đồng phục với chúng tôi qua email: [email protected] hoặc điền vào form yêu cầu cần được tư vấn. Công ty Thanh Thanh sẽ liên lạc tư vấn và báo giá cho bạn trong vòng 1 đến 4 giờ (trong giờ hành chính)

Bước 2: Ký hợp đồng
Bạn có thể đến công ty Thanh Thanh để ký hợp đồng hoặc bộ phận bán hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi. Khách hàng phải trả trước 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành sản xuất, tiền đặt cọc sẽ thanh toán qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Nhận áo thun theo đơn đặt hàng
Sau khi đã chuyển khoản, công ty Thanh Thanh sẽ tiến hành sản xuất dựa trên thời gian thỏa thuận. Đúng thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển đồng phục đã đặt đến địa điểm mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ với công ty Thanh Thanh tại đây!