Đồng phục áo khoác tập đoàn Danko

Home » Sản phẩm » Đồng phục áo khoác tập đoàn Danko

Đồng phục áo khoác tập đoàn Danko

Thông tin chi tiết:

Khách hàng: .

Chất liệu: .

Màu sắc: , .

Logo: .

Size: XS, S, M, L, XL, 2XL, 3Xl, 4XL, 5XL

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẶT HÀNG MIỄN PHÍ
Hotline: 0909 055 138
Email: [email protected]

Mô tả

Tập đoàn Danko Là công ty kinh doanh về lĩnh vực Bất động sản – xây dựng – đầu tư đươc thành lập từ năm 2012. Ngành nghề kinh doanh chính: Đầu tư phát triển và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp. Tập Đoàn Danko với định hướng trở thành công ty cung cấp dịch vụ và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Dựa trên nền tảng tinh thần slogan của Chủ tịch tập đoàn: “ở đâu có ý chí, ở đó có một lối đi”. Bằng khát vọng đổi mới, sáng tạo cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành lớn của Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, là lựa chọn số 1 tại Việt Nam của quý khách hàng.

SỨ MỆNH

– Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao chứa đựng những thông điệp văn hóa, giá trị nhân văn nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người cộng sự” tận tâm, lực tận và bền vững của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư – lợi nhuận hấp dẫn.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và mang đậm giá trị nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng và đem đến điều kiện thu nhập tốt nhất cho tất cả nhân viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng phục áo khoác tập đoàn Danko”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.