Giới thiệu

Home » Giới thiệu
Giới thiệu2018-03-28T19:44:24+00:00
Giới thiệu

Thanh Thanh là công ty sản xuất áo thun đồng phục và đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2013, đầu tiên là xưởng sản xuất áo thun xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, Công ty TNHH May Mặc Thanh Thanh sau đó đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như may đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động cao cấp, áo thun, nón, balo với nhãn hiệu Thanh Thanh.

Khách hàng chúng tôi bao gồm: Các khu nghỉ dưỡng, sân golf, khách sạn, nhà hàng, cá hãng xe, hệ thống ngân hàng, bệnh viện, trường học quốc tế, công ty khai thác dầu khí, xây dựng giao thông vận tải, bưu điện, điện lực và các công ty sản xuất chế biến thực phẩm.

Thế mạnh của công ty Thanh Thanh là sản xuất những sản phẩm thời trang chất lượng cao. Vì thế, chúng tôi luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

Nhân viên của công ty Thanh Thanh là một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết. Am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra Thanh Thanh còn có một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp vừa mang phong cách sang trọng lịch lãm, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho từng công việc đặc trưng của quý khách.

Giới thiệu

Xưởng sản xuất đồng phục của Thanh Thanh được đầu tư dây chuyền công nghiệp hiện đại với những máy móc chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề sẽ hoàn toàn đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng đảm bảo nhất.

Sản phẩm của công ty may mặc Thanh Thanh là những sản phẩm chất lượng, độc đáo, nhiều chất liệu màu sắc đa dạng, đáp ứng với hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi hy vọng với những sản phẩm trên sẽ giúp Quý khách làm việc tự tin, hiệu quả, an toàn và đạt được nhiều thành công hơn.

Sau hết, công ty Thanh Thanh mong nhận được sự quan tâm của Qúy khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MAY MẶC THANH THANH
Địa chỉ: 27/36B Đồng Xoài, F. 13, Q. Tân Bình – Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 38 123 179
Fax: (08) 38 123 139
Hotline: 0909 055 138
Email: [email protected][email protected]
Website: www.thanhthanhco.comwww.t-shirtvn.comwww.aothundongphuc.info