Áo ghile phản quang cho đồng phục công nhân chất lượng

Home » Áo ghile phản quang cho đồng phục công nhân chất lượng

Ngày nay, khi nhắc tới những mẫu áo đồng phục công nhân, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến sản phẩm áo phản quang, nhất là trong các ngành nghề như xây dựng, đường sắt, giao thông, môi trường… vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Công ty may đồng phục Lâm Du Yên là địa chỉ uy tín, chuyên may đồng phục gile phản quang 50 cái trở lên với giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Áo ghile phản quang cho đồng phục công nhân chất lượng

Với công nhân các ngành nghề thường xuyên phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như dưới hầm mỏ, công trường xây dựng ban đêm, vệ sinh môi trường,… thì áo ghile phản quang sẽ là một loại trang phục vô cùng quan trọng đi kèm với áo đồng phục công nhân xây dựng và các loại đồng phục khác. Với cấu tạo gồm dải phản quang dài 5cm với khả năng phản xạ ánh sáng vô cùng tốt, áo ghile phản quang sẽ giúp nhận biết vị trí của người lao động, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Áo ghile phản quang cho đồng phục công nhân chất lượng

Chất liệu may áo ghile phản quang thường được sử dụng là kaki liên doanh 100%, rất nhẹ, bền, bảo quản dễ dàng, có thể giặt và phơi khô nhanh chóng. Màu sắc của áo cũng rất đa dạng, thường là các màu nổi bật như vàng chanh, cam, đỏ tươi,…

Công ty Thanh Thanh nhận may áo gile phản quang với giá cả tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao cho sản phẩm. Với tâm niệm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ với số lượng công nhân ít. Chúng tôi nhận may đồng phục ghile phản quang và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà thầu xây dựng có thể đảm bảo an toàn cho công nhân của mình.

Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Thanh Thanh khi bạn có nhu cầu may đồng phục, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào, dù bạn ở đâu. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Gọi ngay hotline: 0909 055 138 để được tư vấn và nhận những gói hỗ trợ miễn phí khi may đồng phục tại Thanh Thanh nhé.

By |2016-12-03T17:47:49+00:00Tháng Mười 13th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.