Cách chọn áo sơ mi theo từng dáng người

Home » Cách chọn áo sơ mi theo từng dáng người

Áo sơ mi là trang phục “kinh điển” ở môi trường công sở. Nó không chỉ đáp ứng được quy định khắt khe ở chốn công sở mà nó còn giúp các bạn gái cải thiện những khuyết điểm về ngoại hình. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc áo phù hợp theo dáng người là rất quan trọng quyết định việc bạn có mặc đẹp hay không. Một số gợi ý về cách chọn áo sơ mi cho từng dáng người dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc áo dành cho mình.

Những cô nàng nấm lùn

cach-chon-ao-so-mi-theo-tung-dang-nguoi-1

Với những cô nàng nấm lùn thì phải chọn những trang phục có thể giúp họ trông cao hơn. Những chiếc áo sơ mi kẻ sọc dọc chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy của những cô nàng nấm lùn. Những chi tiết kẻ sọc dọc sẽ giúp các cô nàng “nấm lùn” ăn gian chiều cao của mình. Chúng luôn tạo hiệu ứng về một thân hình gọn gàng, thon thả cho người mặc. Ngược lại, bạn nên tránh các trang phục sọc ngang nếu không muốn cơ thể mình bị “kéo giãn” bề ngang một cách đáng kể. Những cô nàng nấm lùn nên chọn những màu sắc trung tính hay những gam màu sắc nhẹ nhàng để tạo sự cân đối hài hòa cơ thể. Những sắc màu sắc sỡ dường như sẽ không hợp với bạn vì nó sẽ khiến cơ thể bạn trông như ngắn hơn.

Những cô nàng “cò hương”

cach-chon-ao-so-mi-theo-tung-dang-nguoi-2

Đối với những cô nàng có thân hình gầy gò thì nên tránh những chiếc áo sơ mi bó sát cơ thể bởi nó sẽ tố cáo mức độ gầy gò của bạn. Ngược lại với những cô nàng nấm lùn chọn sơ mi sọc dọc thì những cô nàng cò hương lại thích hợp với những chi tiết sọc ngang hay ca rô. Họa tiết kẻ ngang hay kẻ caro to bản giúp hướng mắt người đối diện theo vòng tròn, vì thế trông bạn sẽ đầy đặn hơn rất nhiều.

Ngoài ra những chiếc áo sơ mi có họa tiết to bản cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng cò hương. Những họa tiết to bản sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn, thời trang hơn chốn công sở.

Những cô nàng mập mạp

cach-chon-ao-so-mi-theo-tung-dang-nguoi-3

Những cô nàng có thân hình mập mạp nếu không khéo chọn áo sẽ rất dễ bị mắc các lỗi như bung nút áo, tạo ngấn cơ thể. Vì vậy với dáng người này cũng không nên chọn những chiếc áo sơ mi quá ôm sát. Để khắc phục nhược điểm này hãy chọn những chiếc áo sơ mi dáng suông không quá ôm sát cũng không rộng.

By |2016-05-13T13:54:01+00:00Tháng Năm 13th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.