Cách diện sơ mi nam đẹp hơn

Home » Cách diện sơ mi nam đẹp hơn

Những chiếc áo sơ mi luôn là lựa chọn hàng đầu của nam giới trong bất kỳ hoàn cảnh nào đòi hỏi sự lịch thiệp. Các bạn nam đã biết những phụ kiện nào đi kèm sẽ làm cho chiếc áo sơ mi của mình trở nên có giá trị hơn chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết sau đây.

Sơ mi nam đẹp khi phối với cà vạt

cach-dien-so-mi-nam-dep-hon-1

Từ xưa đến nay cà vạt là phụ trang không thể thiếu khi mặc áo sơ mi, mặc vest. Với một chiếc cà vạt trên cổ, trông bạn sẽ chín chắn, tự tin hơn và chắc chắn sẽ gây được thiện cảm với người đối diện hơn. Sơ mi với cà vạt là cặp đôi không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng hay một ngày công sở bình thường cần đến sự lịch thiệp. Tuy nhiên việc phối cà vạt sao cho phù hợp với áo sơ mi là cả một nghệ thuật.
Khi chọn cà vạt nên chọn những cái có chi tiết nổi bật hơn và lớn hơn trên áo sơ mi. Tuy nhiên chiếc cà vạt phải có được những họa tiết, những nét chấm phá hay hoa văn có cùng màu với màu nền của áo sơ mi. Nếu bạn không thích sự tương đồng thì hãy tìm đến những chiếc cà vạt tương phản với chiếc áo sơ mi để giúp chúng nổi bật hơn. Tùy vào từng trường hợp mà bạn chọn mức độ tương phản nhiều hay ít.
Sự kết hợp giữa áo sơ mi và cà vạt phải dựa trên nguyên tắc cơ bản là cả hai không được triệt tiêu nhau. Nếu không sự phối hợp này có thể chẳng có tác dụng gì, thậm chí tệ hơn còn tạo ra thảm họa thời trang nơi công sở.

Sơ mi nam đẹp khi kết hợp với áo khoác

cach-dien-so-mi-nam-dep-hon-2

Để biến hóa ra nhiều phong cách đa dạng khác nhau theo từng cá tính thì các bạn nam nên lựa chọn những chiếc áo khoác phối kèm. Tùy vào tiêu chuẩn của môi trường bạn đang làm việc hay vấn đề về thời tiết mà lựa chọn cho mình kiểu áo khoác phù hợp để giúp những chiếc áo sơ mi trở nên đẹp hơn. Các bạn nam có thể lựa chọn những chiếc áo vest, áo len mỏng hay kaki…để làm mới phong cách của mình. Mỗi loại áo khoác đều có những ưu điểm riêng và tạo ra nhiều phong cách khác nhau khiến những chiếc sơ mi không còn nhàm chán nữa.

Sơ mi nam đẹp khi kết hợp với quần tây

cach-dien-so-mi-nam-dep-hon-3

Sơ mi và quần tây là cặp đôi “kinh điển” từ xưa đến nay ở môi trường công sở. Set đồ kiểu quần tây nam với áo sơ mi như hình mẫu cho các đấng mày râu. Và gần như hầu hết chiếc áo sơ mi nào cũng đều có thể kết hợp với quần tây.

By |2016-05-21T08:54:47+00:00Tháng Năm 21st, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.