Để thời trang công sở không còn nhàn chán

Home » Để thời trang công sở không còn nhàn chán

Thời trang công sở luôn có những quy định, chuẩn mực riêng vì vậy mà nó được coi là có phần hạn hẹp hơn. Để trang phục công sở không bị nhàm chán hay quá “nghèo nàn” bạn đừng trung thành mãi một kiểu hay một màu sắc, bạn hoàn toàn có thể thay đổi theo cách riêng của bạn ở mức độ cho phép để trở nên mới mẻ hơn.

Để thời trang công sở công không còn nhàm chán / Những món đồ sẽ là thảm họa thời trang nơi công sở / Quần tây công sở công ty Việt Nét

Thêm thắt họa tiết vào trang phục công sở

ĐỂ THỜI TRANG CÔNG SỞ KHÔNG NHÀM CHÁN-1

Không có quy định nào về trang phục công sở không được mặc đồ có họa tiết. Vì vậy thay vì chọn những trang phục đơn màu quá quen thuộc và có phần nhàm chán bằng những trang phục họa tiết. Tuy nhiên cần chọn những họa tiết đơn giản phù hợp với môi trường công sở chứ không nên chọn những họa tiết quá nổi bật, rườm rà.

Đừng ngại làm nổi bật mình mà hãy mặc thật nhiều kiểu họa tiết và tùy họa tiết đó đơn giản hay khó mà quyết định việc chúng xuất hiện nhiều hay ít trên trang phục. Và cũng tùy từng họa tiết mà chọn kiểu mix đồ phù hợp. Các họa tiết có thể xuất hiện một vài chi tiết như cổ áo, tay áo hay nguyên cả chiếc áo, váy công sở đều không là vấn đề gì nếu những họa tiết đó đơn giản được chấp nhận nơi công sở.
Mặc nhiều màu áo

ĐỂ THỜI TRANG CÔNG SỞ KHÔNG NHÀM CHÁN-2

Đừng quá trung thành với hai màu trắng đen “kinh điển” mà hãy thử mặc nhiều màu khác để trang phục công sở được đa dạng hơn. Vì tâm lý ngại nổi bật và muốn an toàn nên chúng ta thường chọn những màu trầm tính. Tuy nhiên điều đó lại khiến cho chúng ta có thể già dặn và trở nên nhàm chán hơn.
Vì vậy hãy mặc bấ cứ màu nào có thể mặc miễn sao không quá màu mè, chói chang, không phản cảm nơi công sở là được. Không có môi trường công sở nào quy định về màu sắc nên bạn hoàn toàn có thể diện màu hồng, phấn, xanh…

Thêm thắt những chi tiết điệu đà

ĐỂ THỜI TRANG CÔNG SỞ KHÔNG NHÀM CHÁN-3

Thời trang công sở đòi hỏi sự đơn giản nhưng thêm những chi tiết điệu đà cũng không bao giờ thừa. Bởi chúng ta là con gái mà nên việc điệu đà cũng là chuyện bình thường miễn sao chúng ta đừng làm “lố” quá. Việc thêm thắt những chi tiết điệu đà sẽ giúp chúng ta trở nên dịu dàng, nữ tính hơn. Bạn có thể mặc một chiếc áo sơ mi cổ nơ, đính đá… Những chi tiết này sẽ cực kỳ đáng giá và làm mới phong cách công sở của bạn.

Hãy đẳng cấp hơn nếu có thể
Nếu bạn là người mạnh về tài chính thì việc mang những món đồ hàng hiệu “sang chảnh” đến công sở sẽ giúp bạn trở nên đẳng cấp hơn. Hãy chọn những bộ trang phục, phụ kiện không quá lố, quá lòe loẹt nếu không bạn sẽ bị xem là đang “khoe của”.

By |2016-05-12T09:19:13+00:00Tháng Năm 12th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.