Đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp, chất lượng tại Sài Gòn

Home » Đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp, chất lượng tại Sài Gòn

Công nhân là những người làm việc trong nhà máy, họ rất cần những bộ đồng phục công nhân để đảm bảo cho tính mạng của mình. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục công nhân vui lòng liên hệ với công ty may đồng phục Thanh Thanh để đặt may.

Công nhân lúc đầu là người lao động trong các ngành nghề xây dựng, truyền thống coi là không có tay nghề lao động chân tay, như trái ngược với lao động có tay nghề cao làm rõ cần thiết trong phân công lao động. Người công nhân có các dụng cụ hỗ trợ lao động như dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện, công cụ không khí, và thiết bị nặng nhỏ, và hành động giúp các ngành nghề khác, ví dụ, các nhà khai thác mỏ hoặc thợ xây xi măng.

Tại Sài Gòn, một TP có nền kinh tế trọng điểm nhất của cả nước, tập trung hàng trăm nhà máy, khu công nghiệp lớn nhất, nơi đây có hàng nghìn công nhân giàu kinh nghiệm. Họ được trang bị những bộ đồng phục công nhân để bảo đảm về sức khỏe cũng như tính mạng. Các xưởng, nhà máy khu công nghiệp lớn tại Sài Gòn như: tập đoàn Samsung, Canon,… Công nhân ở đây được may đồng phục bảo hộ để tránh những tác hại của môi trường điện từ ô nhiễm. Các ông chủ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lao động, họ tìm đến những công ty may đồng phục để đặt may những bộ đồng phục chất lượng nhất, bền đẹp và an toàn nhát cho công nhân của mình.

Đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp, chất lượng tại Sài Gòn

Đồng phục công nhân chất lượng bền đẹp, kiểu dáng phong phú

Công ty may đồng phục Thanh Thanh, một công ty chuyên may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục công nhân, đồng phục bảo hộ kiểu dáng mới mẻ, phù hợp nhất dành cho công ty của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân. Sản phẩm đồng phục công nhân được cắt may chuyên nghiệp bởi những người thợ may lành nghề, tay nghề cao, họ cẩn thận đến từng chi tiết trên sản phẩm để tạo ra đồng phục công nhân tốt nhất. Được làm từ chất liệu vải bền đẹp, thấm hút mồ hôi hiệu quả, độ bền cao tạo sự thoải mái cho người công nhân lao động.

Ngoài đồng phục bảo hộ ra, công ty Thanh Thanh còn nhận may các loại đồng phục khác cho công nhân nhiều ngành nghề như:

– Đồng phục công nhân phòng sạch

– Đồng phục công nhân

– Đồng phục áo gile bảo hộ

– Đồng phục kỹ thuật, kỹ sư…

Nếu khách hàng đang có nhu cầu may đồng phục công nhân xin vui lòng liên hệ 0909 055 138 để được tư vấn, báo giá và thiết kế mẫu miễn phí!

By |2016-12-03T17:47:47+00:00Tháng Mười 22nd, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.