Đồng phục tạp vụ với ngành thời trang

Home » Đồng phục tạp vụ với ngành thời trang

Cuộc sống tấp nập với đống công việc hằng ngày khiến ta không còn tâm trí, không còn thời gian để suy nghĩ đến vấn đề khác, cũng chính vì vậy để nhân viên không bị chi phối bởi những công việc khác

Trong đó bộ phận lao công là một phần không thể thiếu, vậy nên chọn đồng phục tạp vụ như thế nào chúng ta hãy cùng đồng phục Thanh Thanh tìm hiểu thêm nhé.

Đồng phục tạp vụ với ngành thời trang

Đồng phục tạp vụ có những đặc điểm khác so với đồng phục của các bộ phận khác, bởi tính chất công việc là hoạt động tay chân, nhưng không quá nặng nhọc, chính vì vậy chất liệu được chọn là thun như thun mỹ, cát len, tuyết mưa… những chất liệu này có độ co dãn cũng như thấm hút mồ hôi rất tốt.

Đồng phục tạp vụ với ngành thời trang

Về phần thiết kế thì mẫu cho đồng phục này cũng đơn giản, không quá cầu kỳ, may có cổ nhưng không quá kín để tránh bị bí bách hay quá rộng sẽ làm người mặc không tự tin khi cúi xuống , thường là tay ngắn hoặc là tay lửng.

Đồng phục tạp vụ làm cho nhân viên của bộ phận này trở nên đẹp hơn, lịch sự hơn. Vậy bạn hãy chọn cho công ty minh bộ đồng phục tạp vụ để nâng cao hình ảnh của công ty nhé.

ao thun dong phuc

By |2015-12-01T08:26:35+00:00Tháng Mười Hai 1st, 2015|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.