Lưu ý khi mặc váy đến công sở

Home » Lưu ý khi mặc váy đến công sở

Nhắc đến thời trang công sở chắc chắn không thể thiếu váy công sở. Những chiếc váy không chỉ cùng các cô nàng đến công sở mà còn diện để đi chơi, hẹn hò, xuống phố…

Tuy môi trường công sở đòi hỏi khắt khe trong cách ăn mặc nhưng cũng chưa có quy định nào về kiểu váy cũng như độ dài ngắn. Nhưng giới văn phòng vẫn hiểu được rằng trang phục công sở là phải lịch sự, năng động , kín đáo…Không nên diện những chiếc váy công sở quá ngắn hay quá sexy nhưng lại hoàn toàn có thể diện những chiếc váy ngắn vừa đủ quyến rũ đến công sở. Dù bạn mặc kiểu váy như thế nào thì cũng nên chú ý những điều cơ bản dưới đây.

Lưu ý khi mặc váy đến công sở

1.Chú ý đến đôi chân của mình
Mặc váy chắc chắn chúng ta sẽ phải để lộ đôi chân của mình dù là váy liền thân hay chân váy. Vì vậy bạn cần biết đôi chân của mình có thích hợp để diện váy hay không? Nếu một đôi chân với quá nhiều vết sẹo, nhiều lông chân hay cong queo…thì không nên liều “ phơi” đôi chân của mình ra với những chiếc váy ngắn. Bởi như vậy chẳng khác nào bạn đang nói cho mọi người biết nhược điểm của cơ thể mình.
Nếu bạn có một đôi chân không được đẹp nhưng lại lỡ mê váy thì có thể che khuyết điểm ở đôi chân bằng cách đi tất cùng với màu da. Bên cạnh đó là cũng quan tâm đến những chiếc váy phù hợp.

Lưu ý khi mặc váy đến công sở

2. Lưu ý khi chọn váy rời hoặc kiểu liền
Bạn chỉ đẹp khi diện trên mình một chiếc váy phù hợp với vóc dáng cơ thể. Do đó trước khi chọn kiểu váy rời hay váy liền thì bạn phải hiểu cơ thể mình trước là một người dáng chuẩn hay bọng to, vai to… Có như vậy chúng ta mới chọn được những kiểu váy có thể che khuyết điểm cơ thể mà lại vừa vặn với bản thân.

Đối với những người bị béo bụng thì có lẽ kiểu váy liền là phù hợp hơn cả ở chốn công sở giúp che đi vòng eo nhiều mỡ của mình. Không nên kết hợp giữa chân váy và áo sơ mi hoặc áo thun vì nó chỉ làm cho vòng hai củng bạn trông đẫy đà hơn mà thôi. Hãy là một cô nàng công sở thông minh khi hiểu cơ thể để lựa chọn trang phục phù hợp .

Lưu ý khi mặc váy đến công sở

3. Lưu ý khi di chuyển
Có nhiều người vì muốn khoe đôi chân thon gọn của mình mà mặc những chiếc váy quá ngắn. Để rồi khi cử động hay di chuyển lại gặp khó khăn vì nó có thể khiến bạn hở hang. Hoặc nhiều người lúc chọn váy không chú ý đến chất liệu hay độ dài ngắn cũng rất dễ bị những chiếc váy phản chủ.
Vì vậy lúc lựa chọn trang phục bạn phải chắc chắn rằng nó ngắn vừa đủ và thoải mái để di chuyển nơi công sở. Mặt khác cũng nên chú ý mọi tư thế như ngồi, đứng để không bị cho là “ không có ý tứ”.

By |2016-01-13T22:31:57+00:00Tháng Một 13th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.