Những lỗi mặc váy mà chị em công sở thường mắc phải

Home » Những lỗi mặc váy mà chị em công sở thường mắc phải

Váy công sở là hình ảnh gắn liền với chị em chốn văn phòng tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để mặc trang phục này. Có những lỗi cơ bản mà chị em công sở thường mắc phải khi diện váy khiến họ mất điểm trong mắt đồng nghiệp.

Mặc nhầm váy

nhung-loi-mac-vay-ma-chi-em-cong-so-thuong-mac-phai-1

Không phải cứ mặc đến công sở thì được gọi là chân váy công sở. Bởi ở môi trường công sở có những đòi hỏi riêng mà chị em cần phải tuân thủ. Bạn không thể mặc một chiếc váy ngắn ngủn, hở hang đi chơi để đến công sở. Không thể mặc một chiếc váy xì tin kiểu học sinh đi làm…
Vì vậy cần hiểu rõ những quy tắc về thời trang nơi công sở để lựa chọn những kiểu váy phù hợp. Phải cân nhắc thật kỹ trước khi diện váy đến công sở nếu không bạn sẽ trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Môi trường công sở chứ không phải là đường phố quán bar, hay bờ biển nào đó…Vì vậy bạn cần phải luôn ý thức rằng mình đang diện trang phục để đi làm chứ không phải đi chơi.

Nhàu nhĩ

nhung-loi-mac-vay-ma-chi-em-cong-so-thuong-mac-phai-2

Người khác có thể đánh giá bạn qua trang phục mà bạn đang mặc trên người. Sẽ thế nào nếu bạn mặc một chiếc váy nhàu nhĩ như vừa mới ngủ dậy đi làm. Chắc chắn bạn sẽ bị đánh giá là luộm thuộm và thiếu chuyên nghiệp trong công việc. Vì vậy để tạo một tác phong chỉn chu, lịch sự hãy luôn chắc chắn rằng trang phục đã được ủi phẳng phiu.
Độ phẳng phiu của trang phục sẽ không duy trì được đến cuối ngày bởi chúng ta luôn di chuyển hay đổi tư thế khi ngồi. Vì vậy khi chọn mua váy bạn cũng nên chú ý đến chất liệu vải để không phải mất thời gian ủi đồ vào mỗi sáng hay hạn chế việc nhăn khi làm việc.

Ngắn và hở

nhung-loi-mac-vay-ma-chi-em-cong-so-thuong-mac-phai-3

Mỗi một môi trường công sở sẽ có những quy định riêng về độ dài ngắn của váy. Tuy nhiên độ dài chuẩn nhất của một chiếc váy công sở là không nên cao quá trên đầu gối. Bởi các bạn gái sẽ rất dễ bị hở hang mỗi lần di chuyển hay cúi người.
Các bạn gái hoàn toàn có thể kiểm soát độ dài ngắn của váy tước khi chọn mua. Hãy mặc thử và cử động thật nhiều như ngồi, cúi người…để xem có thoải mái hay hở hang không. Nếu chiếc váy bạn mặc co lên quá nhiều khi cử động thì có nghĩa bạn không nên mua. Chỉ khi nào bạn thấy an toàn mới quyết định mua chứ đừng vì thích kiểu váy đó mà cố gắng mặc nó cho vừa. Như vậy khi mặc đi làm bạn sẽ mất đi sự thoải mái và năng động.

By |2016-12-03T17:48:00+00:00Tháng Sáu 24th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.