Những nguyên tắc chọn váy công sở

Home » Những nguyên tắc chọn váy công sở

Váy là trang phục công sở gắn liền với chị em phụ nữ. Bất kể cô gái nào cũng không thể thiếu những chiếc váy trong tủ đồ của mình. Việc chọn cho mình những chiếc váy phù hợp là vấn đề mà nhiều chị em phải đau đầu. Bởi không phải ai cũng có thân hình chuẩn hòa hảo hay không phải ai cũng có gu thời trang cao để có thể nhận biết được đâu là chiếc váy hợp với mình. Khi chọn váy các bạn nữ công sở cần chý ý đến những nguyên tắc dưới đây để có thể có những chiếc váy chuẩn xác, dành cho mình.

Tại sao váy học sinh nhật bản lại ngắn / Chân váy xếp ly nhẹ nhàng cho nữ công sở Váy sát nách không chỉ mặc mỗi mùa hè

Bây giờ đang là mùa nào?

Những nguyên tắc chọn váy công sở

Mỗi một mùa sẽ có những xu hướng thời trang phù hợp. Vì vậy bạn không nên mặc đồ khi không có sự cân nhắc kỹ bởi nó có thể khiến bạn bị lạc mùa, khác người trong mắt đồng nghiệp. Đừng cố lôi những chiếc váy chất liệu dày dặn của mùa đông để mặc cho mùa hè và ngược lại.

Vì vậy hãy nhận thức rõ sự khác biệt về mùa để chọn những chiếc váy công sở phù hợp với mốt cũng như thời tiết. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện nơi công việc mà còn thể hiện trên cả trang phục mà bạn mặc. Nhìn vào trang phục người khác có thể đánh giá được một phần nào đó con người, tính cách…của bạn. Vì vậy hãy là một cô nàng công sở thông minh bạn nhé!

Không mua những chiếc váy giống nhau

Những nguyên tắc chọn váy công sở

Không mua những chiếc váy giống nhau

Thời trang công sở tuy không còn gò bó như trước nhưng vẫn nằm trong một “khuôn khổ” nhất định. Thời trang công sở không thể thoải mái như thời trang đi chơi và thậm chí có phần hơi nhàm chán. Bạn không thể tự do ngẫu hứng phối đồ mà không phải ‘ ngó trước dòm sau”. Vì vậy đừng tự biến tủ đồ của mình trở thành đơn điệu và bạn cảm thấy “không có gì mặc”. Do đó một nguyên tắc trong khi mua váy hay bất cứ loại trang phục nào là không nên mua những kiểu giống nhau.

Bạn có quyền lựa chọn bất cứ trang phục nào mình thích miễn sao hợp với thời trang cũng như quy định của công ty. Hãy làm phong phú sự lựa chọn của mình và bỏ ngay thói quen mua những chiếc váy công sở cùng kiểu, cùng dáng…Đừng nghĩ rằng bạn đã mua khác màu rồi thì không sao nhé! Nó vẫn sẽ rất nhàm chán đấy!

Hiểu rõ ưu điểm của cơ thể

Những nguyên tắc chọn váy công sở

Hiểu rõ ưu điểm của cơ thể

Mỗi người có một vó dáng cũng như ưu và nhược điểm trên cơ thể riêng. Có thể bạn thấy người khác mặc chiế váy đó đẹp nhưng bạn thì có thể không đẹp. Vì vậy một nguyên tắc chọn đồ đề mặc đẹp là phải hiểu rõ ngôn ngữ cơ thể của bản thân. Từ đó lựa chọn những chiếc váy phù hợp để làm nổi bật cái ưu điểm của cơ thể và che đi những khuyết điểm. Nếu như bạn tùy tiện mặc một chiếc váy không phù hợp nó sẽ lộ rõ nhược điểm cơ thể của bạn.

Hạn chế những váy cần thêm phụ kiện

Những nguyên tắc chọn váy công sở

Hạn chế những váy cần thêm phụ kiện

Những phụ kiện kèm theo sẽ giúp bạn trở nên phong cách, sành điệu và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên nó sẽ chiếm nhiều thời gian của bạn và mỗi sáng khi đang vội đi làm thì sẽ thật là phiền toái. Vì vậy không nên chọn những trang phục quá rườm rà, phụ kiện cầu kỳ. Hãy lựa chọn những chiếc váy công sở dù đơn giản nhưng vẫn luôn khiến bạn rạng ngời.

By |2016-03-26T16:03:16+00:00Tháng Ba 26th, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.