Những trang phục nên “nói không” nơi công sở

Home » Những trang phục nên “nói không” nơi công sở

trường công sở luôn đòi hỏi những quy tắc riêng nên chị em không thể thoải mái diện đồ như khi ở nhà hay xuống phố. Trang phục công sở luôn đòi hỏi sự thanh lịch, kín đáo. Vì vậy nếu bạn không muốn bị mất điểm hay trở thành đề tài bàn tán thì bạn nên “nói không” khi đến công sở với những trang phục dưới đây.

Quần áo bẩn hoặc nhăn nheo

Hãy tạo dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp, chỉn chu nơi công sở bằng cách ăn mặc gọn gàng tươm tất. Phải chắc chắn rằng quần tây hay áo sơ mi không lấm bẩn hay nhăn nheo. Vì vậy hãy ủi quần áo trước khi mặc lên người và tốt nhất là nên chọn những chất liệu vải không bị nhăn khi mặc.

Quần áo quá mỏng hay hở hang

nhung-trang-phuc-nen-noi-khong-noi-cong-so-1

Môi trường làm việc đòi hỏi sự kín đáo và thanh lịch vì vậy những kiểu trang phục hở hang, ngắn cũn cỡn hay mỏng tanh không thích hợp. Bởi người khác có thể đánh giá bạn là thiếu chuyên nghiệp và thậm chí là không đứng đắn. Vì vậy tuyệt đối nói không với các loại trang phục này nếu không bạn sẽ gặp phải những ánh mắt khó chịu của đồng nghiệp. Nếu vẫn muốn mặc thì bạn hãy làm chúng trở nên kín đáo hơn bằng cách mặc thêm áo lót hay khoác áo khoác bên ngoài.

Mặc quần áo như ở nhà

Trang phục công sở cần giản dị nhưng không có nghĩa là xuề xòa, Đừng ăn bận những trang phục quá bình thường như khi bạn ở nhà. Không nhất thiết bạn phải mặc những trang phục quá kiểu cách, rườm rà nhưng phải đảm bảo sự trang trọng lịch sự. Bạn chăm chút về trang phục chứng tỏ bạn tôn trọng công việc, tôn trọng đồng nghiệp và tôn trọng chính bản thân mình.

Áo thun với những thông điệp quá táo bạo

nhung-trang-phuc-nen-noi-khong-noi-cong-so-2

Áo thun cũng là một trang phục công sở giúp chị em thoải mái và năng động hơn trong công việc. Tuy nhiên không phải kiểu áo thun nào cũng có thể diện đến công sở. Nơi làm việc những chiếc áo thun có thông điệp quá táo bạo như in những hình hổ báo hay những chiếc áo thun ngắn cún cớn để khoe eo thon gợi cảm. Bởi những trang phục này chỉ phù hợp để cho bạn diện đi chơi, dạo phố chứ không nên diện nơi làm việc.

Quần áo quá nổi

Những trang phục rườm rà, kiểu cách hay màu sắc lấp lánh bạn cũng nên “nói không” ở môi trường công sở.Bởi đây không phải là buổi biểu diễn hay các câu lạc bộ giải trí để bạn có thể diện những trang phục quá nổi bật. Bạn sẽ không nhận được sự ngưỡng mộ mà thay vào đó là ánh mắt khó chịu của đồng nghiệp. Vì vậy nếu không muốn bị mang tiếng là “chơi nổi” thì đừng diện những bộ quần áo này tới công ty.

By |2016-12-03T17:42:21+00:00Tháng Sáu 3rd, 2016|Tin tức|0 Comments

Leave A Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.